“Chúng ta đã bước qua năm 2020, một năm có quá nhiều biến động với đại dịch Sars- Cov2, với những đợt bão lũ tang thương cho miền Trung. Nói làm sao hết những khốn khó mà nhân loại phải gánh chịu trong thiên tai, đại dịch?. Cả thế giới lao đao, cuộc sống rối bời và…. bà con nghèo – đối tượng dễ tổn thương nhất, lại càng lao đao nguy khốn gấp bội phần. Bởi cái nghèo đã cùng cực, làm không đủ sống, thì tích lũy đâu mà xoay sở cho đại dịch kéo dài cả năm trời?

Những lúc nguy khốn đó, họ cần trợ giúp, cần tiếp sức nhiều hơn lúc nào hết. Thế nên, Khát Vọng Sống dù cũng gặp rất nhiều khó khăn trong năm đại dịch nhưng phải ráng mà gánh, mà gồng, để đến giúp bà con. Bằng sự chung tay của cộng đồng, của các đơn vị phối hợp – tài trợ, Khát Vọng Sống vẫn đều đặn những chuyến đi hàng tuần đến với từng gia đình để trợ giúp họ trên con đường tìm lại niềm tin, tìm lại khát vọng.

Trong số phát sóng tuần này, mời quý vị cùng nhìn lại năm 2020 đầy biến động ấy, như là một tổng kết chặng đường đầy cam go của Khát Vọng Sống, trong hành trình 12 năm dựng xây lòng nhân ái, kết nối cộng đồng trợ giúp bà con nghèo hồi sinh”

Bình luận