Trang chủ Hành trình Khát Vọng Sống

Hành trình Khát Vọng Sống

10 năm “kết nối cộng đồng, trợ giúp bà con nghèo...

Khát Vọng Sống đã tổ chức lễ tổng kết 10 năm “kết nối cộng đồng, trợ giúp bà con nghèo hồi sinh”. Đồng thời, mở ra hành trình Khát Vọng Sống năm thứ 11 – 2019 với nhiều kết nối mới, tạo thêm nguồn lực, vật lực

10 năm “kết nối cộng đồng, trợ giúp bà con nghèo...

Sáng ngày 15/12/2018, tại TPHCM, chương trình truyền hình nhân đạo Khát Vọng Sống đã tổ chức lễ tổng kết 10 năm “kết nối cộng đồng, trợ giúp bà con nghèo hồi sinh”

‘Khát vọng sống’ – Nơi ươm mầm cho những số phận...

Hình ảnh của những con người khốn khó, những số phận éo le mà anh Tiến bắt gặp sau mỗi chuyến khảo sát, khiến anh phải thốt lên...

Khát vọng sống đã trao 10 tỷ đồng đến những hoàn...

Ngày 7/12, Chương trình Khát vọng sống tổng kết 9 năm “Kết nối cộng đồng – trợ giúp bà con nghèo hồi sinh”. Theo đó, đến thời điểm này, chương trình đã giúp đỡ hơn 10 tỷ đồng cho các hoàn cảnh khó khăn.

9 năm – kết nối cộng đồng, trợ giúp bà con...

“Nếu không bắt gặp những cảnh này, có lẽ, trong ta ….vẫn bình yên” Đó là cảm nghĩ khởi...

Thương lắm miền trung ơi

Năm nào cũng vậy, khi Sài Gòn chói chang ánh nắng, khi Hà Nội lãng đãng tiết thu thì Miền Trung lại phấp phỏng trong bão lũ.

Sự hồi sinh của cô giáo Anh Thư

Cô giáo Anh Thư là một trong những nhà hảo tâm đã cộng tác rất tích cực với Khát Vọng Sống trong nhiều năm trợ giúp bà con nghèo hồi sinh tại Kiên Giang.

Làm từ thiện luôn tốt!

Thế nhưng, từ thiện chỉ là xoa dịu nỗi đau, sự thiếu thốn tạm thời. Thay vì thế, chúng ta có thể 'hành động nhân ái' thay vì dừng ở mức từ thiện. Vì 'nhân ái' hướng đến kết quả tốt hơn, đó là sự cải thiện.

8 năm, khát vọng sống trợ giúp hơn 7,5 tỷ đồng...

Tháng 9/2008, chương trình truyền hình nhân đạo Khát vọng sống ra đời với sứ mệnh “Kết nối cộng đồng để trợ giúp bà con nghèo hồi sinh”, mỗi tuần đi trợ giúp cho 1 gia đình, qua đó nhân rộng tinh thần sẻ chia tại từng địa phương mà chương trình đến.

Khi trái tim cùng chung nhịp đập

Qua 8 năm, chương trình truyền hình nhân đạo “Khát vọng sống” đã quyên góp hơn 24 tỉ...