Xuân 2019 cũng là cột mốc 10 năm Khát Vọng Sống hình thành và kiên định làm nhịp cầu đi nối yêu thương.
10 năm, với biết bao câu chuyện cảm động về những phận người nghèo khó đang ê ẩm thịt da từ rẫy rừng sông nước, chai sần đôi tay bên những cán cuốc, cây dao… bên xe hồ, bên đống gạch và nhiều cái nghề lao nhọc khác…. chỉ để mong kiếm được chút ít tiền, để bữa cơm có thêm chút mắm chút tương…

Cuộc đời họ mãi lẩn quẩn giữa cái nghèo, cái khổ. Để rồi khi không may, tai ương bệnh tật ập đến….thì tương lai bỗng tối mịt mờ. Vậy nhưng đằng sau những câu chuyện vỡ vụn, đau thương ấy…họ vẫn nuôi một khát vọng về hai chữ bình yên…

Phải chăng trong sâu thẳm là tình gia đình, là tinh thần trách nhiệm làm cha, là trách nhiệm làm mẹ, là trách nhiệm làm con… là chút gì đó khát vọng vươn lên để thuận theo lẽ sống làm người.

Mùa xuân là mùa của yêu thương, là mùa của tình yêu và cầu mong sự an bình. Và đó cũng chính là mục tiêu mà chương trình truyền hình nhân đạo Khát Vọng Sống luôn hướng tới.

Trong những ngày đầu năm này, chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại những yêu thương của một năm qua, để cùng vun đắp, cùng sẻ chia với người không may gặp cảnh khốn khó.

Bình luận