Sáng ngày 15/12/2018, tại TPHCM, chương trình truyền hình nhân đạo Khát Vọng Sống đã tổ chức lễ tổng kết 10 năm “kết nối cộng đồng, trợ giúp bà con nghèo hồi sinh”. Đồng thời, mở ra hành trình Khát Vọng Sống năm thứ 11 – 2019 với nhiều kết nối mới, tạo thêm nguồn lực, vật lực… để trợ giúp cho bà con nghèo hiệu quả hơn, lan tỏa tinh thần nhân ái trong cộng đồng.

Với 300 khách dự khán là các đại biểu từ nhiều tỉnh thành, các nhà hảo tâm từ Pháp, Mỹ, Nhật…Lễ tổng kết là dịp để các tấm lòng vàng ngồi lại cùng nhau, mà sáng trí, vững lòng, nắm chặt tay nhau trên hành trình chia sẻ.

Qua 10 năm, Khát Vọng Sống đã trợ giúp cho 600 gia đình ở nhiều vùng miền với số tiền 39,9 tỷ đồng và rất nhiều hoàn cảnh – số phận khác được tiếp sức bằng các hoạt động mở rộng. Trong đó, riêng năm 2018 số tiền trợ giúp đã là 8,6 tỷ đồng, tăng 1,7 tỷ so với năm 2017.

Chương trình được khởi xướng từ năm 2008 và được phối hợp với các Đài Phát thanh truyền hình Cà Mau, Kiên Giang, Bình Phước, Ninh Thuận, Hòa Bình, Kênh Miền Tây và các đài khác qua nhiều thời kỳ. Được sự bảo trợ của báo Phụ nữ Việt nam và 3 bệnh viện lớn là BV Chợ Rẫy, BV Nhi Đồng 1, BV Ngoại thần kinh quốc tế. Đồng thời được chuyển tải trên các hệ thống truyền thông xã hội như Facebook, Youtube. Với sự chung tay tài trợ – góp sức, của Công ty Tôn Tân Phước Khanh, Công ty Du học Thái Bình Dương và cộng đồng nhà hảo tâm trong và ngoài nước

Bình luận