14 năm – hơn 73 tỷ đồng hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn

Đó là số tiền do các nhà hảo tâm trong và ngoài nước đã trợ giúp bà con nghèo, thông qua Chương trình truyền hình nhân đạo Khát Vọng Sống 14 năm qua.

Vừa qua, Chương trình truyền hình nhân đạo Khát Vọng Sống kỷ niệm 14 năm trong không khí ấm áp khi mùa Giáng sinh và năm mới đến rất gần. Và càng ấm lòng hơn khi nghe những con số, những phận đời khó khăn được trợ giúp ngày một nhiều hơn.

Sau 14 năm, Chương trình đã nhận được hơn 73 tỷ đồng từ các nhà hảo tâm trong và ngoài nước để “hồi sinh” cho rất nhiều phận đời khó khăn, cùng cực. Bên cạnh đó, Chương trình còn xây 190 căn nhà; hỗ trợ điều trị y tế 66 trường hợp rất ngặt nghèo.

Ngoài ra, với sự đóng góp, ủng hộ của nhiều đơn vị, cá nhân, Khát Vọng Sống còn mở rộng hoạt động, mang đến nhiều chương trình ý nghĩa, mang lại niềm vui cho nhiều đối tượng khác nhau. Như Chương trình “Thắp sáng cho Trường nghèo” – trang bị bóng đèn tuýp led cho các trường nghèo vùng xa; “Tặng sữa cho bệnh nhi và trẻ em suy dinh dưỡng”; “Tết cho Bệnh nhân – Người già neo đơn – Trẻ mồ côi” và các hoạt động đặc trưng trong việc cứu trợ bà con bị bão lũ…

Dù rất nhiều khó khăn, đặc biệt là thời gian căng thẳng do dịch bệnh, nhưng Khát Vọng Sống vẫn cố gắng để mang những phần quà, niềm tin yêu của các nhà hảo tâm đến với bà con nghèo

Trước thềm năm mới và đón tuổi 15 của Chương trình truyền hình nhân đạo Khát Vọng Sống, anh Nguyễn Đức Tiến – Tác giả và cũng là người điều phối Chương trình chia sẻ: “Chúng ta may mắn sống được qua đại dịch, may mắn thấy được Xuân về, Tết đến. Chúng ta hãy mạnh mẽ mở lòng, dang tay giúp người gặp cảnh khốn khó, như một sự sẻ chia để sự sống mãi trường tồn”.

Nguồn: phunuvietnam.vn

Bình luận