Thông tin gia đình:

  • NV: Nguyễn Thị Thúy Liễu – SN 1976 (43t) – Ung thư giai đoạn cuối
  • Con gái: Nguyễn Thị Ngọc Xuân – Sn 2009 (10 tuổi) – Học lớp 4
  • Con trai: Nguyễn Hoàng Nam – SN 2013 (6 tuổi) – Học mẫu giáo

Địa chỉ: Ấp Lung Lớn, xã Kiên Bình, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang

Hoàn cảnh gia đình:

Cách đây 2 năm, chồng chị Liễu chết khi đi bắt cá, bị giật kinh phong ngã xuống sông không ai hay mà cứu. Chị gánh gồng nuôi hai con nhỏ bằng nghề buôn bán cá sống qua ngày.

3 mẹ con nương náu trong căn nhà tự cất, vách lá đã mưa dột. Tưởng có thể gắng gượng nuôi con khôn lớn, ngờ đâu chị phát hiện bị bướu âm hộ, đến nay đã di căn qua gan, phổi. Sức khỏe quá yếu nên không thể theo điều trị hóa chất nữa, giờ chị đành phải nằm trong viện, ngày ngày chích thuốc giảm đau.

Nỗi lo của chị là món tiền nợ 20 triệu từ khi còn sống chưa trả được và hai đứa con còn quá thơ dại không biết sẽ ra sao. Từ ngày mẹ nằm bệnh viện, hai đứa nhỏ tự ở nhà cùng nhau, tối tối qua nhà ông bà nội ở kề bên ngủ nhờ. Ông bà nội cũng gần kề 60 tuổi, cuộc sống cũng nghèo, sống bằng nghề giăng lưới và đan đệm mang bán nên cũng chẳng có bao nhiêu tiền. Ông bà chỉ biết tằn tiện nuôi hai cháu và lo cho con dâu.

Trước cuộc sống mong manh, chị Liễu chỉ ao ước sao hai đứa con của chị có nơi nương tựa mà học hành nên người. Có như vậy chị chết mới được nhắm mắt.

Tổng số tiền gia đình nhận được: 123,300,000đ và nhiều phần quà

Error requesting data: cURL error 28: Resolving timed out after 5000 milliseconds
Bình luận