Năm mới đang về với biết bao tin yêu và niềm hy vọng cho một năm mới an bình – ấm no – hạnh phúc, những người thực hiện chương trình mời quý vị và các bạn cùng chúng tôi ghé thăm lại hai trong số rất nhiều nhân vật mà KHÁT VỌNG SỐNG đã trợ giúp trên địa bàn tỉnh Bình Phước… Họ đã thực sự thoát ra những đêm dài tăm tối của đói nghèo và bệnh tật… để đến với MÙA XUÂN ĐẦU TIÊN trong ánh nắng lung linh của ngày mai tươi sáng.

1. GIA ĐÌNH CHỊ TĂNG THỊ MỚI.

+ Gia đình chị Tăng Thị Mới nhận 35,350,000 VNĐ trợ giúp của chương  trình. Từ số tiền này, chị làm vốn để buôn bán và bước đầu đã có lời. Hiện nay cuộc sống gia đình đã đỡ vất vả, nhà cửa ổn định. Các con chị được hỗ trợ về dinh dưỡng nên có sức khỏe hơn để tập trung học tập.

+ Ngoài ra, gia đình chị mua được 01 căn nhà từ một người hàng xóm tốt bụng để lại với giá chỉ bằng 1/3 giá thị trường.

Hoàn cảnh gia đình chị Tăng Thị Mới

2. GIA ĐÌNH ANH ĐIỂU KIA.

+ Gia đình anh nhận được 38,000,000. Anh đã trích số tiền để trả nợ, mua 01 tấn thóc để xay ra gạo cho tiết kiệm. Ngoài ra, anh dùng số tiền để mua đàn thỏ về nuôi thử nghiệm và đạt được những thành công bước đầu. Số tiền còn lại anh dùng mua một máy ấp trứng và mua một đàn gà để nuôi. Dự kiến Tết Nguyên Đán 2013, đàn gà sẽ bán và thu được vốn về.

+ Vợ anh vừa sinh một bé gái nặng 3.2 kg rất kháu khỉnh. Hai vợ chồng quyết định đặt tên cho bé lá Điểu Thị Thanh Nhã. Cuộc sống đã dần vào ổn định với niềm vui BV. Chợ Rẫy xóa toàn bộ tiền viện phí cho anh.

Hoàn cảnh gia đình Điểu Kia
Bình luận