Thành phần gia đình:

  • Anh Mai Hoàng Mung, sinh năm 1980, bệnh lao phổi, viêm dạ dày, sỏi thận. Anh vừa qua đời tuần trước tại bệnh viện.
  • Vợ Huỳnh Yến Nhi, sinh năm 1989.
  • Con Mai Văn Hoài, sinh năm 2007, bệnh lao phổi.

Tình trạng gia đình:

Anh Mung là lao động chính trong gia đình. Hằng ngày anh phải làm thuê, làm mướn để trang trải cuộc sống gia đình. Vợ anh – Chị Nhi ở nhà trông coi việc nhà và chăm sóc con nhỏ. Cuộc sống gia đình không phải khá giả nhưng cũng đủ ăn đủ mặc.

Ngày 2 tháng 7 vừa qua, không còn sức chống lại cơn bệnh để tiếp tục lao động lo cho vợ và con, anh Mung phải nhập viện thì hay tin mình bị lao phổi, viêm dạ dày và sạn thận giai đoạn cuối. Vợ anh phải đi làm những công việc lặt vặt tại địa phương, ai thuê gì làm nấy nhưng vẫn không đủ tiền trang trải cho gia đình và chi phí điều trị cho chồng.

Gia đình anh Mung thuộc diện hộ nghèo, hiện đang sống tại căn nhà mới cất ở xã Khánh Hưng (do người cô vợ và bà con hàng xóm quyên góp tiền cất). Gia đình anh không có đất sản xuất, chủ yếu làm thuê kiếm sống qua ngày.

Gia đình mong mỏi quan tâm, tiếp sức để anh Mung được điều trị khỏi bệnh, để đi làm  nuôi vợ nuôi con. Thế nhưng, vào tuần vừa qua, anh đã qua đời trong bệnh viện, để lại vợ và đứa con thơ. Hiện con anh – Bé Mai Văn Hoài – cũng đang trong mình căn bệnh lao phổi như cha.

Tổng số tiền gia đình nhận được: 35,400,000đ và nhiều phần quà
Error requesting data: cURL error 28: Resolving timed out after 5000 milliseconds
Bình luận