Thành phần gia đình:

  • Chồng: Đoàn Văn Cường, sinh năm 1962
  • Vợ: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, sinh năm 1965
  • 2 con: Trong đó 1 con gái lớn đã đi lấy chồng ở Bình Dương. Đứa con giữa (khoảng 17, 18) đi làm thuê làm mướn nhưng thu nhập rất ít.

Tình trạng gia đình:

Năm 2008, anh cùng vợ đi làm thuê tại Bình Dương, nhưng không may trong quá trình làm việc chị Hạnh bị nhiễm chất độc hóa học, theo chẩn đoán của bác sĩ: Chị Hạnh bị nhiễm trùng da, suy thận nặng. Tình trạng của chị Hạnh hiện nay rất nặng, không còn khả năng tự đi đứng được. Trong hai năm qua từ khi chị bệnh, anh Cường phải ở nhà chăm sóc vợ, nên không làm gì ra tiền, hiện nay chỉ điều trị tạm thời tại trạm y tế xã, anh cũng không còn khả năng điều trị bệnh cho vợ trong khi bệnh tình của chị Hạnh ngày càng nguy kịch. (Trong thời gian qua nhờ sự trợ giúp của bà con hàng xóm và các dì ở nhà thờ Tân Lộc xuống giúp đỡ).

Gia đình anh chị thuộc diện hộ nghèo, không đất và phương tiện sản xuất, chủ yếu làm thuê kiếm sống, hiện nay không có thu nhập. Gia đình anh đang sống trong căn nhà rộng khoảng 16m2, tạm bợ bằng cây lá địa phương, mái lợp tole nay đã hư hỏng, xuống cấp.

Tổng số tiền gia đình nhận được: 37,100,000đ và nhiều phần quà
Error requesting data: cURL error 28: Resolving timed out after 5000 milliseconds
Bình luận