Thành phần gia đình:

  • Chồng: Lê Thanh Nam – Sinh năm 1981
  • Vợ: Dương Thị Chương – Sinh năm 1982 – Dân tộc Choro
  • Con: Lê Kim Nguyên – Sinh năm 2000 – Học sinh
  • Con: Dương Lê Ngọc Hiệp – Sinh năm 2002 – Học sinh
  • Con: Dương Lê Minh Đức – Sinh năm 2003 – Học sinh
  • Con: Dương Lê Hoàng Thái – Sinh năm 2005 – Học sinh
  • Con: Dương Lê Ngọc Tú – Sinh năm 2008 – Còn nhỏ

Thông tin nhân vật:

Anh Lê Thanh Nam, làm công việc phụ hồ. Công việc thường không ổn định, thường 1 tháng làm việc khoảng 15 ngày. Thu nhập 1 tháng khoảng 1.000.000 đ.

Chị Dương Thị Chương – Vợ anh Nam, bị bướu tại cổ, hiện chỉ ở nhà nội trợ.

Công việc làm thuê của anh không đủ nuôi cả gia đình vì con cái quá đông, không có ruộng, không có vườn. Gia đình thuộc hộ nghèo quốc gia, sinh sống trong căn nhà tình thương được nhà nước xây cất.

18g30 ngày 2/3/2010, trên đường đi làm về, anh Lê Thanh Nam bị tai nạn giao thông gây chấn thương sọ não. Anh được đưa vào phòng hồi sức đặc biệt tại BV Bà Rịa_Vũng Tàu, từ khi nằm đến nay đã gần 3 tháng nhưng vẫn mê man, chưa hồi tỉnh. Hơi thở phải chuyển qua cuống họng do đàm quá nhiều, và hộp sọ đang được nuôi tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (TPHCM).

Từ khi anh gặp tai nạn, vợ anh vay mượn khắp nơi, hiện số tiền đã lên đến 60 triệu đồng. Nay, bệnh viện yêu cầu trả số tiền viện phí là 15 triệu và cho xuất viện về nhà.

Hiện tại, hoàn cảnh gia đình khó khăn chồng chất: 5 đứa trẻ đói khát nheo nhóc, người vợ thì bị bướu cổ, người chồng thì tai nạn nằm mê man bất động. Rất mong nhận được sự hỗ trợ của cộng đồng để gia đình anh chị có thể vượt qua những khó khăn trước mắt!

Tổng số tiền gia đình nhận được: 46,200,000đ và nhiều phần quà
Error requesting data: cURL error 28: Operation timed out after 5001 milliseconds with 0 bytes received
Bình luận