Nhân vật: Trần Trung Trực – Sinh năm: 1964 – Bị mù 2 mắt và suy thận nặng

  • Vợ: Lê Thị Ngọc – Bị đau khớp
  • Con: Trần Thị Phượng Như – 08 tuổi
  • Con: Trần Thúy Quỳnh – 02 tuổi

2. Hoàn cảnh gia đình.

Anh Trực và chị Ngọc đến với nhau từ sự chắp vá của cuộc đời, của những người đồng cảnh ngộ. Anh Trực thì bị khiếm thị bẩm sinh, còn chị Ngọc thì đã lận đận một lần trong tình duyên… Khi đó chị đã có một đứa con gái. Từ khi theo anh, chị đã đặt lấy họ của anh để đổi cho con gái riêng của mình.

Vì cuộc sống làm ăn tại địa phương khó khăn nên gia đình 04 người lên TX. Đồng Xoài và sống trong căn nhà được thuê của Hội người mù với số tiền là 250,000 VNĐ/tháng. Hằng ngày, sau khi đưa bé Như đi học, hai vợ chồng ẵm theo bé Quỳnh cùng dắt díu nhau đi bán vé số vì bé Quỳnh còn quá nhỏ, không nhờ ai chăm sóc giúp được.

Mặc dù đã cố gắng, nhưng số tiền thu nhập của hai vợ chồng anh chị chỉ vào khoảng 2,000,000 VNĐ/tháng. Trong khi đó, anh chị phải lo để xoay xở tiền nhà, tiền ăn học… Vậy mà anh Trực vẫn cố cầm cự căn bệnh thận hư qua ngày. Hiện gia đình anh chị còn nợ số tiền là 18,000,000 VNĐ khi chị Ngọc sanh con và để khám chữa bệnh cho anh Trực. Đây là số tiền được người quen thương tình cho mượn, không tính lãi.

Mơ ước của anh chị là có một số tiền để có thể khám chữa khỏi bệnh, tiếp tục công việc của mình để cuộc sống gia đình đỡ vất vả hơn, con cái có thể học hành đến nơi đến chốn.

Tổng số tiền gia đình nhận được: 34,500,000đ và nhiều phần quà
Error requesting data: cURL error 28: Resolving timed out after 5000 milliseconds
Bình luận