Họ và tên đối tượng: Bà Nguyễn Thị Út, 60 tuổi. Chồng của bà – ông Nguyễn Văn Đức, 62 tuổi tham gia cách mạng và là bệnh binh. Ông mới mất cách đây vài tháng.

Hai ông bà có năm người con. Người con trai lớn tên là Nguyễn Hoàng Vũ, sinh năm 1978. Người con trai thứ tên Nguyễn Hoàng Long mắc bệnh tâm thần, tối ngày đi lang thang khắp nơi.

Anh Nguyễn Hoàng Vũ – làm công nhân cơ khí ở Thủ Đức, tuy số tiền lương ít ỏi, nhưng anh đều chắt chiu hàng tháng gửi về hơn 300 ngàn đồng cho gia đình.

Khi cha mất, anh dự định về nhà một thời gian để chăm sóc mẹ và em rồi sẽ tiếp tục trở lại công việc của mình. Nhưng chẳng may, do thể trạng yếu ớt từ khi mới chào đời, lại gặp biến cố gia đình, đã khiến anh bị đột quị.

Hiện nay trong gia đình có 3 người sinh sống nhưng không có ai là lao động chính, không có thu nhập, hằng ngày phải sống nhờ vào lòng hảo tâm của mọi người.

Nhà lại không có đất đai sản xuất, căn nhà cũ kỹ, cuộc sống hiện gặp rất nhiều khó khăn. Mong muốn của bà Nguyễn Thị Út cũng như anh Vũ là có điều kiện chữa lành bệnh, để anh có thể làm việc nuôi sống gia đình về sau.

Tổng số tiền gia đình nhận được: 13,250,000đ và nhiều phần quà
Error requesting data: cURL error 28: Resolving timed out after 5000 milliseconds
Bình luận