Thành phần gia đình:

  • Chồng Trương Văn Út, sinh năm 1937 – Bị bệnh tai biến phải nằm một chỗ.
  • Vợ Trần Thị Lượm, sinh năm 1941 – Hai mắt bị mù.
  • Con Trương Thị Hương, sinh năm 1962 – Tình trạng tâm thần không bình thường. Công việc hiện tại của chị là làm vệ sinh cho trạm y tế xã Tân Trung với thu nhập 400.000 đồng/ tháng.

Tình trạng gia đình:

Chồng bà (ông Trương Văn Út)  bị bệnh tai biến đã lâu, 6 năm trở lại đây ông chỉ nằm một chỗ, tinh thần lại không ổn định. Bà sức khỏe kém, hai mắt bị mù nên mọi sinh hoạt của ông bà rất khó khăn. Chị Hương (con gái ông bà) tâm thần cũng không bình thường vừa chăm sóc cha mẹ vừa là lao động chính với thu nhập 400.000 đồng/tháng từ việc làm vệ sinh cho trung tâm y tế xã, ngoài ra gia đình không có nguồn thu nhập nào khác.

Hiện gia đình đang sống trong căn nhà khoảng 25m2, cất tạm bợ bằng cây lá nay đã xuống cấp hư hỏng nặng, vật dụng trong nhà không có gì. Gia đình thuộc diện hộ nghèo trong ấp, không đất và phương tiện sản xuất, hoàn cảnh gia đình rất neo đơn và gặp nhiều khó khăn.

Rất mong nhận được sự chung tay của bà con hảo tâm gần xa để gia đình bà Lượm có thể vượt qua khó khăn, tạo dựng một cuộc sống ổn định hơn!

Tổng số tiền gia đình nhận được: 44,300,000đ và nhiều phần quà
Error requesting data: cURL error 28: Resolving timed out after 5000 milliseconds
Bình luận