Gia đình có 2 người:

  • Chị Huỳnh Thảo Em (1976): bị bệnh tụ máu não dẫn đến đi lại khó khăn và 1 tay bị liệt, hiện đang đi bán chuối nướng.
  • Con là Châu Huỳnh Tú (1998): đang đi ghe lú (làm biển)
  • Điện thoại liên lạc: nhà cha mẹ ruột – 0773 680169

Tình trạng gia đình:

Chị Huỳnh Thảo Em mắc phải bệnh “Tụ Máu Não” làm liệt nửa người. Cách đây 5 năm, chị phải đi vay mượn tiền để vào đất liền điều trị, sau đó phải bán căn nhà mà hai vợ chồng đang ở để trả nợ. Nhưng sau một thời gian điều trị, tuy qua khỏi cơn thập tử nhất sinh nhưng chân chị đi lại khá khó khăn và 01 cánh tay đã bị liệt, hiện nay không còn khả năng đi điều trị tiếp.

Sau khi về nhà. chồng chị bỏ đi và lập gia đình khác trong đất liền.

Thấy mẹ vất vả, con chị là Châu Huỳnh Tú quyết định bỏ học, để đi làm biển, mỗi ngày được người ta trả cho vài chục ngàn, để về phụ giúp thêm cho mẹ.

Hằng ngày, chị Thảo Em phải đi bán chuối nướng, thu nhập không ổn định. Chị Thảo Em được hưởng trợ cấp 540.000đ/3 tháng do bị mổ não chuyển qua tai biến, gia đình khó khăn.

Do không có nhà cửa nên hai mẹ con đang ở tạm nhà cha mẹ ruột (nhà thiếc, cột cây, nền đất), mẹ chị bán bánh kẹo nhỏ kiếm tiền sống qua ngày, còn cha chị đi làm biển cho người ta, thu nhập khá bấp bênh, các anh chị em khác thì đã có gia đình riêng, cuộc sống cũng khó khăn nên cũng không phụ giúp được nhiều.

Hiện nay, vì không có khả năng chữa trị tiếp nên chị Thảo Em chỉ mua thuốc uống giảm đau hoặc đi xin thuốc Tây và thuốc Nam uống qua ngày

Uớc mơ của chị là có điều kiện chữa lành căn bệnh để tay chân hoạt động lại bình thường, có tiền lo cho con, lo cho cuộc sống gia đình.

Tổng số tiền gia đình nhận được: 21,800,000đ và nhiều phần quà
Error requesting data: cURL error 28: Resolving timed out after 5000 milliseconds
Bình luận