Thành phần gia đình:

  • Cha: Dương Văn Điền – sinh năm 1976, nghề nghiệp: Làm mướn, hiện đang bị bệnh lao phổi, hen suyễn.
  • Mẹ: Dương Thị Thúy – sinh năm 1978 , hai mắt rất yếu nhìn không rõ.
  • Con: Dương Văn Thịnh – sinh năm 2001, học lớp 1, em đang mắc nhiều bệnh như viêm màng não, lao phổi, viêm dạ dày, chân trái bị nhiễm trùng co rút.

Tình trạng gia đình:

Gia đình em Dương Văn Thịnh thuộc diện hộ nghèo, hoàn cảnh hết sức khó khăn bởi cả 3 người trong gia đình đều mang những chứng bệnh khác nhau nên việc điều trị là gần như không thể. Bản thân em Thịnh đang mắc những căn bệnh rất nặng như viêm màng não, viêm dạ dày… Năm 2006 em bị tai nạn giao thông, nhưng do hoàn cảnh khó khăn không thể điều trị cho em đến nơi đến chốn nên di chứng để lại là chân trái bị nhiễm trùng co rút (có khả năng phải phải phẫu thuật cắt bỏ).

Hiện gia đình em đang sống trong căn nhà khoảng 30m2, không đất và phương tiện sản xuất. Mọi sinh hoạt của gia đình đều trông vào số tiền công ít ỏi từ việc làm thuê làm mướn của anh Điền nhưng khoản thu nhập này hết sức bấp bênh. Gần đây do bệnh tật sức khỏe của anh ngày càng suy kiệt nên không thể đi làm thuê làm mướn thường xuyên như trước vì thế cuộc sống của gia đình càng khó khăn.

Rất mong nhận được sự sẻ chia của bà con hảo tâm gần xa để em Thịnh được điều trị bệnh đến nơi đến chốn và tiếp tục cắp sách đến trường như bạn bè cùng trang lứa!

Tổng số tiền gia đình nhận được: 64,390,000đ và nhiều phần quà
Error requesting data: cURL error 28: Resolving timed out after 5000 milliseconds
Bình luận