Chúng ta đang sống trong những thời điểm rất khó khăn, khó khăn về tất cả các mặt, nguyên nhân từ virus bệnh truyền nhiễm Sars Cov2 hay còn gọi Covid-19 gây ra. Sự nghiêm trọng ngày càng nặng nề, khi dịch bệnh lây lan trên diện rộng. Nhiều quốc gia trên thế giới và cả Việt Nam ta phải chịu nhiều đợt bùng phát phức tạp, thiệt hại cả kinh tế lẫn sinh mạng con người.

Khát Vọng Sống cũng không nằm ngoài tình hình chung. Mọi hoạt động đều bị ảnh hưởng và hạn chế. Nhưng với tinh thần sẻ chia, thì phải linh hoạt tìm cách thích hợp nhất, để trợ giúp kịp thời cho các gia đình cần sự tiếp sức cấp thiết. Bởi 13 năm “kết nối cộng đồng – trợ giúp bà con nghèo hồi sinh” KVS nhận ra rằng, nếu phải dừng lại, thì không những bản thân những người thực hiện chương trình thất vọng, mà những Nhà hảo tâm và những bà con nghèo đang kỳ vọng, chờ đợi một điểm tựa để có thể hồi sinh, sẽ đau buồn, xót xa lắm lắm.

Chính vì vậy, trong chương trình kỳ này, mời quý vị nhìn lại những chặng đường mà Khát Vọng Sống đã đi trong gập ghềnh của thời dịch bệnh. Nhìn lại, để rồi cùng nhau cố gắng bước tiếp. Nhìn lại, để Hiểu, rồi Thương, mà cùng cố gắng.

Bình luận