Tham gia tài trợ và hỗ trợ

Với 2 mục tiêu:

– Trợ giúp thiết thực cho các nhân vật, gia cảnh nghèo, đang gặp khó khăn, bệnh tật, tai ương…Giúp họ hồi sinh, vượt qua đói nghèo.

– Xây dựng tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng, nhân rộng sự sẻ chia và kết nối tấm lòng nhân ái trong và ngoài nước.

Vì thế, Khát Vọng Sống phải tổ chức qui mô, hiệu ứng lan tỏa, thì mới có được số tiền và điều kiện tương thích, đủ sức giúp các gia đình vượt qua cảnh bệnh tật, đói nghèo. Tất nhiên là phải chọn được những nhân vật tiêu biểu, xứng đáng với sự trợ giúp lớn ấy.

Việc xây dựng tinh thần sẻ chia trong cộng đồng, cả trong và ngoài nước, ngoài những yếu tố minh bạch, tiền được trao trực tiếp đúng người, thì việc các nhà hảo tâm có thể xem, có thể nghe, có thể kiểm chứng hiệu quả từ sự đóng góp…. là điều cần thiết mà KVS hướng tới.

Vì thế Khát Vọng Sống dùng giải pháp truyền thông hỗn hợp:

TRUYỀN HÌNH:

Chương trình được phối hợp thực hiện với đài phát thanh truyền hình các tỉnh thành trên toàn quốc (mỗi tỉnh được chọn phối hợp, bình quân sẽ có 1 chương trình/tháng, trợ giúp trực tiếp cho bà con ở tỉnh mình và làm nên phong trào chia sẻ tại địa phương đó )

Tần suất phát sóng bình quân 12 đến 16 lần/ tuần và việc kết nối phát sóng định kỳ với các đài Phát thanh Truyền hình Kiên Giang, Bình Phước, Ninh Thuận sẽ mở rộng vùng phủ sống hơn, có nhiều khung giờ cho khán giả dõi theo hơn.

BÁO:

  • Thông tin về nhân vật và chương trình được đăng tải trên báo Phụ Nữ Việt Nam vào sáng thứ hai.
  • Bài viết cũng được đăng trên trang tin điện tử của báo.

INTERNET:

Là kênh thông tin tích hợp để khán giả – nhà hảo tâm trong và ngoài nước có thể xem chương trình, hiệu quả đạt được, nên kênh này được đa dạng hóa để tùy theo sở thích, hoàn cảnh mà người xem có thể chọn cho mình 1 giải pháp thích hợp

SỰ KIỆN TRỰC TIẾP:

Theo lịch tổ chức, mỗi tuần đều có chuyến đi trao quà cho nhân vật.
Quí vị vui lòng liên hệ Ban tổ chức chương trình để đăng ký tham gia, chi phí di chuyển và ăn – nghỉ do BTC đài thọ. Tiền trợ giúp quí vị trao trực tiếp cho nhân vật.

Số lượng tham gia trực tiếp từ 30 người cho đến 100 người. ( kết hợp hệ thống CLB Đội Nhóm Thiện Nguyện tại các tỉnh thành)

Đăng ký tham gia chương trình.

BAN TỔ CHỨC – ĐIỀU PHỐI: Địa chỉ, số 9/15 đường Võ Trường Toản, Phường 2, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại (84.8) 38207 084 hoặc 0903 786997 ( anh Đức Tiến)