Đối với chương trình “Khát Vọng Sống”, khi xuân đến là lúc cùng nhìn lại kết quả kết nối cộng đồng trong năm 2013. Chương trình đã vận động hỗ trợ cho 52 gia đình với số tiền hơn 3,7 tỷ đồng, đặc biệt có 6 trường hợp được trợ giúp phẫu thuật y tế kỹ thuật cao ở các bệnh viện lớn tại TP.HCM, bên cạnh việc hỗ trợ xây dựng, sửa chữa 20 căn nhà, còn có nhiều nhân vật được giới thiệu việc làm ổn định, trẻ em được đến trường.

Riêng tại  tỉnh Cà Mau, là địa phương có mô hình tổ chức các nhà hảo tâm thành 8 nhóm ủng hộ. Chính vì vậy mà số tiền vận động ngày một lớn hơn, năm 2013 số tiền lên tới hơn 1,1 tỷ đồng đã trợ giúp cho 12 hoàn cảnh khó khăn, xây mới và sửa chữa 4 căn nhà, ngoài ra một số trường hợp gia đình có người thân bị bệnh nặng đã được hướng dẫn, hỗ trợ lên bệnh viện Chợ Rẫy khám chữa bệnh.

Mùa xuân năm nay, Khát Vọng Sống đã dành sự sẻ chia sâu sắc của mình hướng về gia đình các em nhỏ mồ côi, để mong xoa dịu và bù đắp phần nào những mất mát mà các em đã phải trải qua.

1. Gia đình 3 em mồ côi Lường Công Nam: (xem chi tiết nhận vật tại đây)

Khát Vọng Sống đã đến, với sự chung tay của mọi người, đã xây lên cho 3 em một ngôi nhà ấm áp, được cắp sách đến trường, được chăm sóc sức khỏe và không còn lo lắng nhiều về cơm ăn áo mặc. Hơn hết, những trái tim yêu thương và những tấm lòng nhân ái đã thắp lên trong các em niềm tin về cuộc sống với nhiều hoài bão và tương lai chào đón.

Tổng số tiền trợ giúp mà gia đình nhận được từ chương trình Khát Vọng Sống: 96.000.000đ + 01 ti vi + 01 đồng hồ+ bếp ga + nhiều phần quà + 01 ngôi nhà trị giá 70 triệu đồng.

2. Gia đình em Lê Thị Cẩm: (xem chi tiết nhận vật tại đây)

Tết năm nay, tuy không còn sự chăm sóc cận kề vì cha đã mất đi, nhưng 3 chị em Lê Thị Cẩm cảm thấy ấm áp hơn khi được sự quan tâm, san sẻ bởi tình yêu thương của những tấm lòng nhân ái.


Tổng số tiền trợ giúp mà các em nhận được từ chương trình Khát Vọng Sống là: 110.700.000đ + 01 ti vi + 01 đồng hồ+ bếp ga + nhiều phần quà

Bình luận