Với chương trình Khát vọng sống xuân về cũng mang theo cho chúng tôi những niềm vui, vui vì bà con nghèo đã được tiếp sức, cùng với đó là niềm hy vọng vào một năm mới sẽ nhận được sự chung tay nhiều hơn để có thêm nhiều người nghòe khó có thêm cơ hội để vươn lên trong cuộc sống.

Năm 2014, hành trình của Khát Vọng Sống đã bước sang năm thứ 6. Nối tiếp chuỗi đồng hành cùng những bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn khắp các tỉnh như Kiên Giang – Cà Mau – Hậu Giang –Bình Phước. Trong hành trình của mình suốt 5 năm qua, Khát Vọng Sống luôn nhận được sự quan tâm giúp sức từ cộng đồng, từ đông đảo các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân. Khát vọng sống đến để đem lại những hoàn cảnh khó khăn một cuộc sống ấm no hơn, hạnh phúc hơn.

Xuân Giáp Ngọ năm nay, hãy cùng chương trình ghé thăm 2 hoàn cảnh tiêu biểu của KVS tại Kiên Giang để cùng chia sẻ niềm vui của năm mới với những khó khăn đã qua và hạnh phúc đang cận kề.

1. Gia đình em Quách Cẩm Hằng

Video em Quách Cẩm Hằng

Sau khi nhận được sự trợ giúp của chương trình, cuộc sống của cha con em Hằng dường như bước sang một trang mới: căn nhà mới đã xây lên thay cho căn nhà cũ dột nát, các em đã được cắp sách đến trường với bạn bè, thầy cô, cha em Hằng thì đã đi mổ mắt và hiện đã nhìn thấy được.

Số tiền còn lại sau chi xây nhà và chữa bệnh cho cha đã được gửi vào ngân hàng để lo cho cuộc sống của gia đình và lo cho Hằng và các em ăn học sau này.

2. Gia đình em Ngô Quốc Thịnh

Có lẽ mùa xuân năm nay là mùa xuân vui và hạnh phúc nhất của cha con em Thịnh, vì không những có được căn nhà mới, các em còn có rất nhiều kẹo bánh và quần áo mới – Điều mà những mùa xuân trước đó chưa bao giờ em có được. Hơn hết, là cha đã có tiền để trị bệnh và sức khỏe đã tiến triển rất nhiều.

Bình luận