Thông tin gia đình:

– Nhân vật: Huỳnh Văn Vũ – SN 1980 (38 tuổi) – Gãy xương sống
– Con: Huỳnh Thị Ngọc Cầm – SN 2010 (8t) – Học lớp 1
– Cha: Huỳnh Văn Trạng – SN 1954 (64 tuổi) – Đi theo ghe biển

Hoàn cảnh gia đình:

Cách đây 2 năm, trên đường đi làm công việc tiếp thị bột giặt, anh Vũ bị xe tải tông gây gãy cột sống dẫn đến bại liệt. Sau một thời gian điều trị dài ở bệnh viện, lúc vừa xuất viện về nhà, vợ anh lẳng lặng dẫn đứa con đầu bỏ nhà ra đi, bỏ lại cho anh ngổn ngang bệnh tật cùng đứa con gái thứ hai còn bé xíu. Số tiền được bồi thường 200tr chỉ đủ lo viện phí thời gian trong bệnh viện, giờ vừa lo tiền thuê nhà trọ, lại phải tự lo cho thuốc thang cho bản thân và con gái, không tự xoay sở được, anh đành xin dọn về ở nhà cha ruột gần đó.

Không thể đi làm công việc lúc trước được nữa, anh đành chiều tối đẩy xe lắc, cùng con gái đi loanh quanh bán vé số dạo. Cha anh thì xin theo ghe biển, kiếm 3tr/tháng, làm bao nhiêu dành dụm bấy nhiêu gửi trọn về cho con lo thuốc men và cháu gái đi học.
Thời gian gần đây anh Vũ bị nhức lại ở xương sống, không ngồi được nên không đi bán vé số được nữa, mà tiền không có để tái khám, anh đành cố gắng chịu đau qua cơn.

Giờ anh Vũ chỉ ao ước sao có tiền để mình đi khám chữa bệnh, bớt đau thì anh sẽ tiếp tục đi bán vé số mà có tiền lo cho con lớn khôn.

Tổng số tiền gia đình nhận được: 113,530,000đ và nhiều phần quà

Error requesting data: cURL error 28: Resolving timed out after 5000 milliseconds
Bình luận