Hiện nay, em Chiến sống cùng mẹ là chị Nguyễn Thị Lệ Hằng (1980) và em trai Huỳnh Hữu Thắng (2006) tại một căn nhà trọ với ông bà ngoại và người thân

  • Cha của em đã bỏ rơi 3 mẹ con tự thân vận động sống qua ngày.
  • Mẹ của em phải đi buôn bán vé số hằng ngày để nuôi hai em khôn lớn.

Nhưng không may, em Hữu Chiến mắc căn bệnh Còi xương gây biến dạng xương làm em đau đớn và không thể đi được. Do đó em phải nghỉ học và nằm tại nhà

Sau khi khám tại bệnh viện thì được bác sĩ yêu cầu đầu tháng 7 phải nhập viện để tiến hành ca mổ, vì nếu để lâu sẽ gây ra biến chứng rất nguy hiểm và khó điều trị.

Nhưng với số tiền ca mổ khoảng 6 triệu cùng các khoản chi phí khác, nên hiện tại gia đình không có khả năng để cho con mổ.

Bình thường chị Hằng đi bán vé số, thu nhập chỉ vào khoảng 700.000/tháng, nhưng cũng khá bấp bênh, chỉ đủ lo cho hai con ăn uống qua ngày. Em Hữu Thắng đến tuổi đi học nhưng chị vẫn không đủ tiền đóng học phí. Nay, em Hữu Chiến lại phải đối đầu với một ca mổ mà số tiền quá lớn đối với gia đình.

Nhìn thấy đứa con lớn đau đớn, đi lại rất khó, đứa nhỏ thì thiếu máu, suy dinh dưỡng, nên chị chỉ mong sao có tiền điều trị cho con và mong tìm được một công việc ổn định và phù hợp để có tiền nuôi nấng cũng như cho hai con ăn học như bao đứa trẻ khác.

Tổng số tiền gia đình nhận được: 60,700,000đ và nhiều phần quà
Error requesting data: cURL error 28: Resolving timed out after 5000 milliseconds
Bình luận