Trước khi nhận được sự trợ giúp và chung tay của các nhà hảo tâm, gia đình cô Trần Ngọc Đặng gần như loanh hoay trong cái vòng xoáy của cuộc đời, không nhà cửa, không tiền lo cho con ăn học, nên mỗi độ Xuân về, gia đình cô gần như thiếu vắng đi sự đầm ấm, hạnh phúc của một gia đình, khi bao nỗi lo toan nhọc nhằn cứ níu riết lấy gia đình nhỏ bé này.

Nhưng giờ đây, với căn nhà mới được xây dựng lên từ vòng tay chia sẻ của các nhà hảo tâm, chính quyền địa phương và bà con hàng xóm, Tết này, gia đình cô Trần Ngọc Đặng đã phần nào có một mùa xuân ý nghĩa hơn, nụ cười rạng rỡ của cô khi Đoàn ghé thăm và tặng những phần quà Tết thắm đẫm tình yêu thương, sẽ mãi là hình ảnh đẹp mà ghi dấu 1 chặng đường đã đi qua của Khát Vọng Sống năm qua.

Bánh xe của chương trình Khát vọng sống lại tiếp tục lăn bánh để đón nhận những tin vui mà gia đình anh Nguyễn Hoàng Đức đang đón nhận trong những ngày cận Tết này. Không vui và hạnh phúc sao được khi giờ đây sức khỏe của anh Đức đã ngày một tốt hơn, anh đã có thể nói và đi lại được, tuy những bước chân của anh giờ đây vẫn còn khập khiễng lắm, nhưng những người trong Đoàn ai cũng cảm thấy hạnh phúc và tin tưởng rằng vào một ngày không xa, anh Đức sẽ hồi phục và trở lại hình dáng người thanh niên khỏe mạnh ngày nào, anh sẽ là trụ cột của gia đình, lo cho mẹ cha và thực hiện ước mơ tưởng chừng đơn giản là có được gia đình nhỏ hạnh phúc và phụng dưỡng cho cha mẹ già.


Chúng tôi hi vọng rằng với những chuyển biến đầy tích cực của các nhân vật mà chương trình Khát vọng sống đã đến và chia sẻ sẽ là tin vui cho những ai đã quan tâm và chia sẻ với những mảnh đời gặp nhiều điều không may trong cuộc sống. Đây cũng chính là động lực và niềm tin tưởng cho ê kíp thực hiện chương trình vững bước hơn nữa trên con đường sắp tới

Bình luận