8 năm, khát vọng sống trợ giúp hơn 7,5 tỷ đồng cho bà con nghèo Cà Mau

Tháng 9/2008, chương trình truyền hình nhân đạo Khát vọng sống ra đời với sứ mệnh “Kết nối cộng đồng để trợ giúp bà con nghèo hồi sinh”, mỗi tuần đi trợ giúp cho 1 gia đình, qua đó nhân rộng tinh thần sẻ chia tại từng địa phương mà chương trình đến.

(CMO-BT) Tháng 9/2008, chương trình truyền hình nhân đạo Khát vọng sống ra đời với sứ mệnh “Kết nối cộng đồng để trợ giúp bà con nghèo hồi sinh”, mỗi tuần đi trợ giúp cho 1 gia đình, qua đó nhân rộng tinh thần sẻ chia tại từng địa phương mà chương trình đến.

Ông Nguyễn Đức Tiến, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quảng cáo Nhất, đơn vị điều phối chương trình trên toàn quốc, đồng thời cũng là tác giả của chương trình cho biết, trải qua 8 năm “Khát vọng sống” đã đến sẻ chia, tiếp sức cho gần 500 gia cảnh khó khăn ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Riêng tại Cà Mau, có gần 150 trường hợp gia đình được tiếp sức, thoát nghèo và cuộc sống đi vào ổn định, với số tiền trợ giúp hơn 7,5 tỉ đồng. Đây là con số thể hiện sự góp sức tích cực và đầy trách nhiệm của rất nhiều tấm lòng, trong đó có sự đồng hành của những đơn vị tổ chức và tài trợ.

Đến dự buổi lễ Tổng kết hành trình 8 năm “Khát vọng sống” tại Cà Mau do Đài PT-TH Cà Mau phối hợp cùng Công ty Cổ phần Quảng cáo Nhất tổ chức chiều 17/11, còn có những nhân vật tiêu biểu là những mảnh đời khốn khó đã được “Khát vọng sống” hỗ trợ.

Ông Nguyễn Đức Tiến mong rằng, hành trình Khát vọng sống năm thứ 9-2017 sẽ kết nối và chung tay để tạo thêm sức mạnh, gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa cho bà con nghèo./.

Bình luận