“Khát Vọng Sống” là chương trình truyền hình nhân đạo mang đậm tính nhân văn và có tính xã hội sâu sắc. Qua 4 năm thực hiện,“Khát Vọng Sống” đã góp phần chung tay cùng xã hội trợ giúp cho bà con nghèo vượt qua tai ương, nghịch cảnh, thoát khỏi cảnh nghèo khó.

Bước vào năm thứ 5, “Khát Vọng Sống” vẫn tiếp tụchành trình nối những nhịp yêu thương, những tấm lòng hảo tâm đến với bà connghèo gần xa trên quê hương Việt Nam. Với số lượng mạnh thường quân tham gia cùng chương trình ngày một tăng lên và mở rộng trên nhiều quốc gia,“Khát Vọng Sống” tự hào là một chương trình truyền hình nhân đạo nhận được nhiều sự quan tâm từ kiều bào trong và ngoài nước. Không dừng lại ở đó,với mong muốn của mình, “Khát Vọng Sống” hy vọng chương trình sẽ ngày càng phát triển hơn, lan rộng hơn trên khắp mọi miền đất nước nói riêng và kiều bào tại nhiều nước nói chung.

Vào ngày 19.04.2013 vừa qua, chương trình “Khát Vọng Sống” đã tổ chức thành công đêm nhạc “Giao lưu và kết nối Khát Vọng Sống” đầu tiên tại Hội quán Khát Vọng Sống tỉnh Cà Mau với sự tham gia của các ca sĩ đến từ thành phố Hồ Chí Minh như ca sĩ Cao Mỹ Kim, Ana Long, Tuấn Sơn, Lý Diệu Linh….và các ca sĩ trẻ tại Cà Mau, cùng các vị đại biểu các Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Cà Mau, Đài phát thanh truyền hình tỉnh Cà Mau và hơn 350 khán giả đã đến tham dự.Đêm nhạc “Giao lưu và kết nối “ nhằm mục đíchgắn kết mọi người cùng chung tay trợ giúp cho bà con nghèo, qua đó thể hiện sâu sắc tinh thần tương thân tương ái của những người con đất Việt.

Trong đêm nhạc, BTC chương trình đã tổ chức đấu giá những tặng phẩm “Khát vọng sống”, toàn bộ doanh thu từ đêm nhạc sẽ được sử dụng để mở rộng những hoạt động của “Khát Vọng Sống”, nhằm có thêm giải pháp để các nhà hảo tâm gặp gỡ hiểu hơn về Khát Vọng Sống, qua đó sẽ tạo thêm nhiều cơ hội trợ giúp cho bà con nghèo hồi sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm nhạc “Giao lưu và kếtnối Khát Vọng Sống” tháng 4 tại Cà Mau :

Bình luận