Nhằm chuẩn bị cho dịp kỷ niệm 5 năm thực hiện, sáng ngày 22.09, tại TPHCM, chương trình truyền hình nhân đạo Khát Vọng Sống đã tổ chức buổi họp mặt thân mật tháng 9 với chủ đề “Đâu phải đủ đầy mới có thể sẻ chia”

Đây là dịp để BTC chương trình ôn lại chặng đường mà Khát Vọng Sống đã đi qua, chia sẻ những thành công mà chương trình đã đạt được, bên cạnh đó chương trình cũng lắng nghe những ý kiến đóng góp, cũng như những nhận xét từ những doanh nghiệp, các cá nhân trong và ngoài nước. Ngoài ra, buổi họp mặt nhằm gắn kết những đơn vị tài trợ, những mạnh thường quân, nhà hảo tâm gần xa, các anh chị em nghệ sĩ, báo đài, bạn bè và đồng nghiệp đã cùng chung tay với Khát Vọng Sống trợ giúp cho bà con nghèo hồi sinh trong suốt những năm qua.

Gần 5 năm thực hiện ( 2008 – 2013), Khát Vọng Sống đã trợ giúp hơn 240 gia đình của các tỉnh thành phía Nam thoát khỏi cảnh đói nghèo,kết quả trợ giúp mỗi năm mỗi nhiều hơn và tất nhiên đủ điều kiện để các gia đình hồi sinh, mở ra một cuộc sống mới. Tuy nhiên, điều mà BTC vui mừng nhất là khơi gợi được tinh thần sẻ chia trong cộng đồng, trong các địa phương mà Khát Vọng Sống đến và cả trong cộng đồng kiều bào đang sinh sống ở nước ngoài.

Nhìn lại kết quả của năm 2012 vừa qua, với tổng số tiền trợ giúp hơn 3 tỷ đồng, trong đó 2.579.518.000 đồng tiền mặt, 8 căn nhà được xây mới, 10 căn nhà sửa chữa khang trang, 5 trường hợp điều trị y tế cao tại các bệnh viện lớn tại TP.HCM, 22 trường hợp điều trị y tế tại tỉnh, 48 tivi, bếp gas và các vật dụng khác… Phần nào chứng tỏ được Khát Vọng Sống không chỉ là một chương trình truyền hình nhân đạo mà còn là biểu tượng của sự sẻ chia, khi có nhiều cơ quan ban ngành, doanh nghiệp và cá nhân hảo tâm trong – ngoài nước chung tay và phối hợp.

Cũng qua buổi họp mặt, BTC chương trình truyền hình nhân đạo Khát Vọng Sống muốn gửi đến Quý khán giả gần xa lời tri ân sâu sắc nhất ! Xin cảm ơn quý mạnh thường quân đã chung tay đồng hành cùng Khát Vọng Sống nối nhịp yêu thương, trợ giúp cho bà con nghèo hồi sinh, bởi xét cho cùng :”Đâu phải đủ đầy mới có thể sẻ chia !”

Bình luận