“Khát vọng sống” năm thứ 3 – Nối nhịp yêu thương

Trong thời gian qua với việc gia nhập WTO (Tổ chức Thương Mại Thế giới) diện mạo đất nước ta đã có nhiều thay đổi đặc biệt là trong lĩnh vực kinh tế, đời sống của người dân không ngừng được nâng cao.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn một bộ phận người dân trong diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn rất cần sự quan tâm và trợ giúp từ phía cộng đồng. Xuất phát từ sự trăn trở làm sao để trợ giúp cho những gia đình có hoàn cảnh ngặt nghèo nhưng luôn khát khao được sống được vươn lên một cách mãnh liệt, đồng thời tạo nên một tiếng vang trong xã hội để những sự trợ giúp của cộng đồng đến được tận tay những hoàn cảnh khó khăn nhất. Chương trình truyền hình thực tế “Khát vọng sống” với mục tiêu gắn kết tình yêu thương đã được ra đời từ tháng 09 năm 2008 và được phát sóng trên các đài: Đài PTTH Cà Mau, Đài PTTH Bình Dương, Đài PTTH Bình Thuận, Đài PTTH Đồng Tháp, Đài PTTH Tiền Giang, Đài PTTH TP. Cần Thơ. Đài PTTH Bình Phước, Đài PTTH Hậu Giang, Đài PTTH Kiên Giang, Kênh Truyền hình KTS VTC10. Bảo trợ thông tin Báo Người Lao Động.

Sau hai năm chương trình phát sóng, “Khát vọng sống” đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các Cơ quan, Ban, Ngành, các đơn vị cá nhân hảo tâm trong và ngoài nước. Trong hai năm chương trình đã trợ giúp cho 104 hoàn cảnh với số tiền gần 3,4 tỉ đồng, hàng chục ngôi nhà được tiến hành xây dựng cùng với nhiều giải pháp tư vấn hỗ trợ cho các nhân vật của chương trình.

Tiếp nối những thành công đã đạt được trong hai năm qua, chương trình “Khát vọng sống” năm thứ 3 với chủ đề Nối nhịp yêu thương sẽđược tiếp tục thực hiện, phối hợp phát sóng trên các đài Cà Mau, Bình Phước, Hậu Giang, Kiên Giang. Bảo trợ thông tin Báo Người Lao Động với sự tài trợ chính của Công ty Tôn Tân Phước Khanh.

Buổi họp báo tổng kết hai năm đồng thời mở ra năm thứ 3 của chương trình “Khát vọng sống” với chủ đề Nối nhịp yêu thương sẽ được tổ chức theo lịch cụ thể như sau:

  • Thời gian: Vào lúc 9h00 thứ năm ngày 20/01/2011
  • Địa điểm: Phòng Hội nghị – Khách sạn Viễn Đông, số 275 A Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM.

Với sự tham dự là đông đảo đại diện các Cơ quan, Sở, Ban, Ngành, các phóng viên báo, đài, các đơn vị cá nhân trong và ngoài nước … đã luôn quan tâm, chung tay cùng chương trình trong thời gian qua. Ngoài ra Ban Tổ chức rất vinh dự được đón tiếp các đơn vị, cá nhân quan tâm đến chương trình, mong muốn chung tay sẻ chia những khó khăn với những hoàn cảnh kém may mắn. Để chương trình thực sự trở thành “Nhịp cầu” nối tình yêu thương đến gần nhau hơn.

Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bình luận